Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 khai mạc vào ngày 17/4/2021
Trong bối cảnh dịch Covid đầy thách thức hiện nay, tất cả các sự kiện, hoạt động đều bị hạn chế, nhằm giúp đỡ người dân tránh sự buồn tẻ, có thêm sự kiện tinh thần bổ ích, tìm được sự sáng suốt trong văn hoá đọc, Bộ Thông tin & truyền thông chỉ đạo Cục Xuất bản, In và Phát hành phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức “Hội  sách trực tuyến quốc gia 2021” với chủ đề “Sách cho mọi nhà".

Hội sách dự kiến khai mạc vào ngày 17/4/2021 và kéo dài đến hết ngày 15/5/2021.

Hội sách năm nay có sự tham gia của gần 70 nhà xuất bản và đơn vị phát hành, dự kiến cung cấp hơn 10,000 đầu sách với mẫu in đẹp, chất lượng nội dung tốt với ưu đãi giảm giá sách 10 - 20% và chương trình tài trợ giảm giá sách từ 30 - 100% từ sàn book365.vn.

Ban tổ chức dự kiến miễn, giảm 20,000-30,000 đơn vận chuyển cho bạn đọc và bổ sung thêm nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, vận chuyển nhanh cho bạn đọc khắp các tỉnh thành.

Bên cạnh các gian hàng của các đơn vị tham gia, năm nay Book365 mở thêm không gian “giao dịch bản quyền” để kết nối các nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách Việt Nam với các nhà xuất bản đơn vị phát hành sách ở khu vực và trên thế giới, từng bước hình thành sân chơi kết nối chất lượng, ngày hội lớn về giao dịch bản quyền.

Với việc ứng dụng những công nghệ tương tác 4.0 mới nhất như: công công nghệ tọa đàm trực tuyến, công nghệ sàn sách trực tuyến, công nghệ call chat giao tiếp mạng xã hội từ Vitranet24, hội sách khẳng định Việt Nam hoàn toàn có thể ứng dụng tốt các công nghệ 4.0 để tăng cường khả năng kết nối, tối ưu chi phí vận hành đến mức thấp nhất cho các nhà xuất bản, đơn vị phát hành và bạn đọc, từng bước hỗ trợ các đơn vị chuyển đổi số và cung cấp sách hiệu quả.

Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động tài trợ giảm giá sách từ 30-100% giá bán từ chương trình khuyến đọc của sàn book365, ban tổ chức hi vọng có thể đưa sách đến các địa phương xa trung tâm, đặc biệt là vùng sâu vùng xa có cơ hội tiếp cận những sách hay cần thiết cho việc phát triển của mình, góp phần khắc phục tình trạng thiếu sách, khơi gợi tình yêu sách và phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng.

Hiện nay toàn bộ giao diện mới, các hoạt động trên hội sách và cơ sở hạ tầng của hội sách đang được ban tổ chức ráo riết chuẩn bị để kịp ngày khai mạc hội sách 17/4/2021. Kính mời quý độc giả tới tham gia hội sách vào ngày khai mạc, địa chỉ truy cập: book365.vn.

 PV

Tin khác
1 2 3 4 5 

Thông báo - Hướng dẫnLượt truy cập
  • Đang online: 10
  • Tất cả: 2711012