Truyền thông chuyển đổi số trên địa bàn thị trấn Long Phú, huyện Long Phú
Sáng ngày 04/02, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Long Phú tổ chức hoạt động truyền thông, hướng dẫn người dân cài đặt các ứng dụng cơ bản phục vụ chuyển đổi số trên địa bàn thị trấn Long Phú.

Tại buổi truyền thông, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Long Phú đã tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt các ứng dụng phổ biến nhằm phục vụ chuyển đổi số như: Ứng dụng Công dân Sóc Trăng, ứng dụng Bộ phận một cửa điện tử huyện Long Phú, ví điện tử Viettel Money,…; đồng thời hướng dẫn các thao tác trên điện thoại thông minh cho người dân, phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày.

Ảnh: Hướng dẫn người dân cài đặt các ứng dụng phổ biến hiện nay

Ông Hồ Quốc Hùng - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Long Phú cho biết: Thời gian tới, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Long Phú sẽ tiếp tục chỉ đạo tổ chức hoạt động truyền thông tới các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện, đảm bảo mọi người đều hiểu được việc chuyển đổi số với mục đích chính là giúp đỡ, phục người dân tốt hơn. Bên cạnh đó, phối hợp các ngành chuyên môn tiếp tục tuyên truyền về chuyển đổi số với nhiều hình thức đa dạng, phong phú hơn, để người dân tiếp cận một cách dễ dàng nhất./.

Thanh Đồng