Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), sáng ngày 21/6, các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Báo Sóc Trăng, Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng, Văn phòng thường trú Báo Nhân dân tại Sóc Trăng và Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Sóc Trăng.

Ảnh: Đồng Chí Hồ Thị Cẩm Đào và các thành viên trong đoàn thăm, chức mừng Văn phòng thường trú Báo Nhân dân tại Sóc Trăng

Tại các đơn vị, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan báo chí trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định, mỗi đơn vị báo chí, truyền thông là một kênh kết nối, đưa hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu của tỉnh ngày càng gần gũi và thiết thực hơn đến với người dân cả trong và ngoài tỉnh. Báo chí đã góp phần vào sự phát triển chung trên mọi mặt kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là trong thời điểm phục hồi và ổn định đời sống người dân sau đại dịch Covid-19.

Riêng đối với Văn phòng thường trú Báo Nhân dân tại Sóc Trăng và Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Sóc Trăng, lãnh đạo tỉnh đã ân cần hỏi thăm, cảm ơn các cơ quan báo chí của Trung ương thường trú tại Sóc Trăng luôn đồng hành cùng với tỉnh trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục sát cánh cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Sóc Trăng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

K.N/Theo soctrang.gov.vn


Thông báo - Hướng dẫnLượt truy cập
  • Đang online: 15
  • Tất cả: 2772406